ศปค.มมร ได้ถวาย/มอบชุด เครื่องมือ PPE ให้วัด ส่วนงานท้องที่ โรงพยาบาลสนาม และศูนย์ห่วงใยแยกกักกันตัวในชุมชน

ศปค.มมร (๒๙ ก.ค. ๒๕๖๔)

(*)มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้น้อมสนองพระดำริ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก องค์นายกสภามหาวิทยาลัย”โดย..พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร.อธิการบดี “ได้จัดตั้งศูนย์รับบริจาคเครื่องอุปโภค บริโภคเพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า๒๐๑๙(covid-19)
และสนับสนุนส่วนงานจังหวัดนครปฐม ตั้งหน่วยบริการฉีดวัคซีนประชาชนในท้องที่อำเภอพุทธมณฑล ณ อาคารพิพิธภัณฑ์เจดีย์วิชาการเฉลิมพระเกียรติ ภ.ป.ร.๘๐ พรรษา”

(*)วันที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยโดย..ศปค.มมรได้มอบหมายคณะทำงาน

(*)ประกอบด้วย..
= ผู้ช่วยอธิการบดี และรองประธานศปค.(นายเสถียร วิพรมหา)
= คณะทำงานและเลขานุการศปค. (นายรัฏฐพล กรธีระธาดา)
= คณะทำงานศปค.(นายภิเษก ด้วงสูงเนิน)
= ปฏิบัติหน้าที่งานบริหารทั่วไป สถาบันวิจัยญาณสังวร(นายสัญญา หงษ์ประภัศร์)

(*)โดยกิจกรมวันนี้ ได้ถวาย/มอบชุดเครื่องppe (personal protective equipment protective coverall) ให้วัดที่มีการฌาปนกิจสงเคราะห์ศพที่ติดเชื้อโควิด-๑๙ รวมทั้งได้มอบให้ส่วนงานท้องที่ ที่มีการจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม (Hospitel)ในพื้นที่อำเภอพุทธมณฑล และปริมณฑล ดังนี้.

= วัดบางช้างเหนือ ต.คลองใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม รับถวายโดย..พระพิพัฒน์ศึกษาการ เจ้าอาวาส และเจ้าคณะอำเภอสามพราน
= วัดหอมเกร็ด ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม รับถวายโดย..พระครูจารุวัฒนคุณ เจ้าอาวาส
= วัดท่าพูด ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม รับถวายโดย…พระครู
วรดิตถานุยุต เจ้าอาวาส

()พร้อมกันนี้ ได้มอบชุด ppe จำนวน ๕๐ ชุด และเจลล้างมือ จำนวน ๔๐ขวด ให้กับทาง”ศูนย์ห่วงใยแยกกักกันตัวในชุมชน” (Community Isolation) ตั้งอยู่ ณโรงเรียนมหาสวัสดิ์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม รับมอบโดย นางสายรุ้ง ชัยยะ อสม.มหาสวัสดิ์ รพ.สต.มหาสวัสดิ์*

=====================
ศปค.มมร/รายงาน